Giới thiệu

Tầm nhìn: ATA Service sẽ là đơn vị được lựa chọn hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán – tài chính – tư vấn tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Với triết lý kinh doanh “Đức – Tâm – Tài”, ATA Service giúp cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam có thể phát triển bền vững thông qua việc kiểm soát được tình hình tài chính của chủ doanh nghiệp bằng hệ thống kế toán – tài chính mạnh mẽ.

  •  ATA Service mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, trong đó các loại hình dịch vụ sẽ có tác dụng tương hỗ và phát huy thế mạnh tùy thuộc vào đặc điểm và yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.
  •  Với triết lý “Đức – Tâm – Tài”, ATA Service tập hợp được nguồn nhân lực có tâm huyết, gồm các kiểm toán viên chuyên nghiệp và nhân sự có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và tái đào tạo liên tục trong và ngoài nước.
  •  PDAC là một trong những công ty kiểm toán được đánh giá đạt chất lượng tốt qua kiểm tra định kỳ của Bộ tài chính và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, và được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng cũng như các đồng nghiệp thuộc các công ty kiểm toán đang hoạt động tại Việt Nam.
  •  Qua quá trình hoạt động PDAC đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho ngành kiểm toán thông qua việc đào tạo kiểm toán viên, trợ lý kiểm toán, sinh viên các trường đại học đồng thời tích cực tham gia và đóng góp cho các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện, tài trợ học bổng cho những sinh viên học giỏi, vượt khó và có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên tắc hoạt động và cam kết

  • Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.
  • Không ngừng đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tích cực ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu;
  • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao theo phong cách chuyên nghiệp;
  • Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chuẩn mực;
  • Hỗ trợ tối đa để khách hàng gặt hái thành công trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam;
  • Không ngừng đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và toàn xã hội.

ata service là một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – tư vấn thuế của công ty tnhh kiểm toán và tư vấn phan dũng tại đà nẵng

ata service là một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – tư vấn thuế của công ty tnhh kiểm toán và tư vấn phan dũng tại đà nẵng